พ่อจ๋า...ทำแบบนี้สิแม่ปลื้ม!!

ข้อไหนดีคะแม่ บางทีพ่อก็ช่วยแม่ได้เยอะเลย แต่บางทีพ่อก็ช่วยอยู่เงียบ ๆ ได้มั้ย 04/06/2020

พ่อจ๋า...ทำแบบนี้สิแม่ปลื้ม!!
546 ตอบกลับ

อย่าทำลูกตื่นค่ะ พ่อชอบเสียงดังทำไห้ลูกตื่นอยู่บ่อยๆๆ

มาอยู่เลี้ยงลูกบ้าง ไม่ใช่ดีแต่ปากที่ชอบบ่นเวลามาหา

ช่วยทุกเรื่องได้มัยวันละนิดวันละหน่อยก็ยังดี

ข้อD ขอเป็นพิเศษเลยค่ะข้อนี้. ..อิแม่..ล่ะเพลีย🤣

อย่าทำลูกตื่นพอค่ะ พ่อบ้านนี้ทำไรไม่เป็นเลย

ช่วยหมดทั้งสี่ข้อเลยมากกว่านั้นอีกด้วยคะ

ซักผ้าอ้อมค่ะ แม่เหนื่อยเพราะแม่ผ่าคลอดค่ะ

แค่เปลี่ยนกันดูแลลูกตอนกลางคืนบ้างก็พอค่ะ

ทุกอย่างค่ะ555 จะได้รู้ว่าแม่เหนื่อยแค่ไหน

ไม่ต้องทำอะไรเลยคะ อย่าทำลูกตื่นพอ กราบ