ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล ??

ขึ้นกันมากี่กิโลกันคะแม่จ๋า?? เมนต์บอกหน่อยจ้า

ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล ??
1993 ตอบกลับ

ท้องแรกน้ำหนักขึ้น 10โล ท้อง2น้ำหนักขึ้นมา20โล และเป็นครรภ์เป็นพิษตอนท้อง2 หลังคลอดแม่โคม่าหนักเลยดีที่รอดมาได้ ส่วนน้องก็แข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ