ตั้งครรภ์26สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา8.5กิโล

ตั้งครรภ์26สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา8.5กิโล ถือว่าเยอะไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรกตั้งแต่ท้องจนคลอดน้องน้ำหนักขึ้นมา6โล ตอนนี้ท้องที่3ท้อง23w4dน้ำหนัก ขึ้นมา5-6โล กินได้ทุกอย่าง กลัวว่าจะลงแม่คะ🤣🤣

ให้เฉลี่ยขึ้นเดือนละไม่เกิน3 กก. ก็พอค่ะ ถ้ามากกว่านี้เดี๋ยวได้กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวาน