ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล ??

ขึ้นกันมากี่กิโลกันคะแม่จ๋า?? เมนต์บอกหน่อยจ้า

ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล ??
1993 ตอบกลับ

ก่อนท้อง53ตอนนี้ท้องได้31+6w น้ำหนัก64.5ท้องไม่ใหญ่น้ำหนักยังไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ ท้องลูกคนที่2. คนแรกท้องใหญ่น้ำหนักขึ้นเร้วมากแต่ท้อง2ไม่ขึ้นค่ะ

ขอความเห็นจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ 12w แล้วน้ำหนักลดลง2 กิโลค่ะ กังวลมากเลยค่ะคุณแม่มีวิธีไหนเเนะนำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นบ้างค่ะ??

2y ago

น้องคลอดแล้วนะคะ น้ำหนักแม่ตอนก่อนท้อง 57พอรู้ว่าท้องลงมาเหลือ 51 แล้วก็ขึ้นมาเป็น54 ยันคลอดเลยค่ะ ?(กังวลมากๆ) นนเเรกเเรกเกิด2290กรัมค่ะ ❤️ 9 เดือนแล้ว 10 กก?

ตอนนี้37+1 ขึ้นมา18.6 แล้วคะ อยากคลอดแล้ว เจ็บหน่วงเจ็บหัวหน่าวมากแล้วคะ ท้องก็ต่ำแล้ว เจ็บเตือนด้วยย อยากเจอหน้าตัวเล็กมากเลย

ตอนนี้ 29W ก่อนท้อง49 ตอนนี้54 น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย ช่วงแรกๆแพ้ท้องหนักมาก ลดมาเหลือ43 แต่คุนหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

พึ่ง11วีคน้ำหนักกำลังลงแพัท้อนทานไม่ได้ทานเข้าไปก็ออกหมด อยากหายแพ้จะได้กินได้เต็มที่เสียที ก่อนท้อง 50 กก ตอนนี้ 46 กก??

ก่อนท้อง 41 แพ้ท้อง 2-3เดือน นน.ลดลงเหลือ 39 เดือนที่ 4 เริ่มกินได้ ปัจจุบัน 33w1d แม่ นน.50. ลูก 1595g เองค่ะ กังวลมาก กลัวลูกน้ำหนักน้อย?

ก่อนตั้งครรภ์ นน. 63 พอรู้ว่าตั้งครรภ์ 3 เดือนแรก อยู่ที่ 60 .6 กก. เดือนที่ 4 ไม่แพ้แล้ว แต่ขึ้นมา เป็น 63.6 คะ จนตอนนี้ 25 w 3 วันแล้วคะ

ตอนนี้ 14 วีค แล้ว ขึ้น 2 โล ลง 2 โลค่ะ แม่เลยเครียดเลย เพราะเราทั้งกินทั้งบำรุง แต่น้ำหนักขึ้นๆลงๆแบบนี้ตลอดเลยค่ะ

ตอนนี้18สัปดาห์5วัน นน.จาก72 ลดลงไปเหลือ68แต่ตอนนี้ทยอยเพิ่มกลับมาแล้วจ้าปัจจุบัน70/มีแต่คนอื่นเขาเพิ่มกัน5555

ก่อนท้อง​แม่​ นน.​ 58กิโล​ คลอด​ 74กิโล... ขึ้น​ 16โล​เลยค่ะ​ ปัจจุบันข้างอยู่ที่​ 66กิโล​ ???คลอดได้4เดือน​แร้วค่ะ​