ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล 🤰🌈

ขึ้นกันมากี่กิโลกันคะแม่จ๋า?? เมนต์บอกหน่อยจ้า

ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล 🤰🌈
1993 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 97 ตอนท้อง 92 (ไม่แพ้ท้องทานได้ปกติ) วันคลอด 96.8 น้องคลอดออกมา 3,085 คลอดเสร็จเหลือ 92.8 ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกปกติค่ะ ทานทุกอย่างอยู่ที่ลูกหมดเลย☺