ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล 🤰🌈

ขึ้นกันมากี่กิโลกันคะแม่จ๋า?? เมนต์บอกหน่อยจ้า

ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล 🤰🌈
1993 ตอบกลับ

ตอนนี้ 34+6 Week นน.ขึ้นมา 5 โล ตั้งแต่ตอน 29 Week แล้วไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ หมอขอให้ นน. ขึ้นเดือนละ 2 โล พยายามกินให้เยอะขึ้นค่ะ แต่ลูก นน. ตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งค่ะ