ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล ??

ขึ้นกันมากี่กิโลกันคะแม่จ๋า?? เมนต์บอกหน่อยจ้า

ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล ??
1993 ตอบกลับ

ตรวจนิฟตี้มาผลเลือดความเสี่ยง โครโมโซมคู่ที่ 17 ต้องไปเจาะน้ำคร่ำน้ำตาไหลเครียดมากกลัวลูกจะเป็นอะไร มีใครโครโมโซมคู่ทีื 17 แบบเราบ้างค่ะเขาะแล้วปกติไหม

3y ago

✌?✌?เป็นกำลังใจให้นะคะ