ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล 🤰🌈

ขึ้นกันมากี่กิโลกันคะแม่จ๋า?? เมนต์บอกหน่อยจ้า

ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล 🤰🌈
1993 ตอบกลับ

ตอนนี้ขึ้นมา11-12โลแล้วจ้า (แต่กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม😬) โห่วว กว่าจะคลอดคงเกือบ20โลไหมลูก....!🤪🤪 กินเก่งจุงเลย ไม่กินก็ถีบไม่ยั้ง ❤️ต่างลูกชาย”❤️