ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล 🤰🌈

ขึ้นกันมากี่กิโลกันคะแม่จ๋า?? เมนต์บอกหน่อยจ้า

ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา . . . . . กิโล 🤰🌈
1993 ตอบกลับ

ลูกคนเเรก ขึ้นมา28โล ลูกคนสอง ท้องได้36+2week น้ำหนักขึ้นมา20โลคะ 😄😄 ท้องเเรกน้ำหนักลงเร็วคะ กลับมาใส่ไซด์Mได้ ใช้เวลายุ1เดือน😄 รอลุ้นท้องสองคะ จะลงไหม 😄😄

2y ago

ท้องแรกลงไวจิงคะ ท้อง2 เหนื่อยกว่าแต่ยังไม่ลงเหมือนท้องแรกเลย