สาระอยู่ไหน!!!(ขอระบายหน่อยนะคะ)

ขอโทษนะคะบางทีลำคานจิงๆอะ วันไหนกะว่าจะเข้ามาอ่านที่มีสาระๆจากประสบการณ์บ้านอื่นสักหน่อย ดันนนนนนเจอแต่คำถามที่ว่า ท้องแบบนี้เท่านี้เล็กไปไหมคะปกติไหมคะ??คืออไร!!!ไปหาหมอแล้วหมอไม่ได้บอกน้ำหนักลูกในครรภ์หรอหรือยังไงแล้วก้อเจออีกคำถามๆนึงบ่อยมากกขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ(ข้างกล่องก้อมีป่ะ)??คือบางทีเจอบ่อยๆแทบอยากจะลบแอฟทิ้งด้วยซ้ำลำคานอ่ะ!! พวกที่ตั้งคำถามอ่ะขอร้องคุนๆสงสารคนเขาเม้นตอบบ้างก่อนที่จะเม้นถามคิดสักนิดนึงนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่คำถามเดิมๆ มักจะมาจากสมาชิกใหม่ที่ไม่ค่อยเลื่อนอ่านบทความเก่าๆ เดิม คะ คิดว่าอยากถามก็ถามเลย แต่เอาจริงๆ เราก็รำคาญเหมือนกันคะ😂 อยากให้มีการกรองข้อมูลมากกว่านี้ เพราะบางคนถามคำถามเดิมแต่เหมือน Copy ไว้แล้วไปถามใหม่ในอีกหมวดนึง คือเราเข้าใจนะว่าอยากได้คำตอบไวๆ แต่บางครั้งมันก็... เห้อ... เพลียคะ (เราต้องทนไปคะ)