ดิ้นเก่งจังเลยลูก

12w3d ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งมากแต่แม่ยังไม่รุ้สึกเลย

ดิ้นเก่งจังเลยลูก
11 ตอบกลับ

บ้านนี้17+2. ตอนไปซาวร์น้องดิ้นเก่งค่ะ แต่. แม่ไม่รู้สึก สงสัยพุงหน่า😂

แม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกน้องตอดตอน 14w ค่ะ พอ16w น้องดิ้นทุกวันเลยค่า😊

ในรูป 12 week+2 หมอบอกดิ้นเก่ง แต่คุนแม่ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะจะเริ่มรู้สึก16+วีค แต่จะรู้สึกจิงๆ20+ค่ะ

บ้านนี้27wยังรุสึกเบาๆเลยคะ แต่ชาวด์ดูน้องดิ้นดีมาก

เรา13w+2ยังไม่ดิ้นเรยค่ะ

12w3dเท่ากันเลยค่ะ😁😁😁

ขนานเท่าไรจ๊ะแม่

เหมือนกันค่ะ😚😄

4y ago

เเม่บ้านนี่ดิ้น 11 สัปดาห์เล่าให้ใครฟังก็ไม่มีใครเชื่อเหมือนเรารู้สึกว่ามีอะไรตุบๆในท้อง

พุงหนาคพ