12w3d

มีเลือดออกช่องคลอดจะเปนใรต่อเดกในท้องไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ อันตรายเสี่ยง แท้งคุกคาม ของเราก้อได้ 9 week เป็นเหมือนกัน ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ หาหมอด่วนเลยค่ะ ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กอะไรทั้งนั้นค่ะคุณแม่

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามรีบไปหาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ คนท้องไม่มีเลือดค่ะ

อันตรายมากค่ะ ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ ปลอดภัยสุด 💓

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอนะคะแม่ ด่วนเลย

ไปหาหมอดีกว่าครับ

ไป รพ. ค่ะ อันตราย

4y ago

ไปเเล้วค่ะ ซาวเเต่ยังใม่เจอหัวใจเด็ก