เจาะเลือด4เข็ม

ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์การตรวจเลือด โดยกินน้ำตาลกลูโคตหน่อยค่ะกินมะนาวตามก็อ้วกค่ะ พอดีบ้านนี่กินแล้วก็อ้วกออก 2รอบแล้ว หมอนัดตรวจอีกรอบที่3 ถ้ารอบที่3อ้วกอีก ต้องแอทมินไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนนี้ก็เวียนหัว มึนไปหมด เป็นเพราะงดอาหาร หรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ตรวจ2รอบ พุ่ง2รอบเลยจ้า