เจาะเลือด4เข็ม

ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์การตรวจเลือด โดยกินน้ำตาลกลูโคตหน่อยค่ะกินมะนาวตามก็อ้วกค่ะ พอดีบ้านนี่กินแล้วก็อ้วกออก 2รอบแล้ว หมอนัดตรวจอีกรอบที่3 ถ้ารอบที่3อ้วกอีก ต้องแอทมินไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ผสมน้ำมะนาวไปเยอะๆได้คะเอาน้ำมะนาวไปเองเลยคะ ผสมจนกว่าจะทานได้คะ

5y ago

ขอบคุนมากเลยค่า

บ้านนี้ก็กินค่ะดูดกับหลอดค่ะจะได้ไม่รุ้สึกอ้วกเยอะ

เคยกินคะ แต่คลีนิคที่ฝากดีหน่อย. ผสมมะนาวให้กินง่าย

5y ago

บ้านนี่ให้แค่มะนาวเแตะๆลิ้นจ้า

ตรวจตอนกี่วีคคะ

5y ago

ตรวจเมื่อน้ำหนักเพิ่มขึ้นรวดเร็วจ้า บ้านนี่ตรวจตอน29w จ้า