สอบถามหน่อยครับ

ขอแชร์ประสบการณ์ของคุณแม่ที่คลอดแล้วหน่อยครับ ว่าคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่ แล้วคลาดเคลื่อนกับกำหนดที่หมอบอกเยอะมั้ย เพราะตอนนี้ภรรยาเข้าสัปดาห์ที่38 แล้วครับ ยังไม่ได้กลับบ้านไปรอคลอดเลยครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน39วีคค่ะ กำหนดคลอด6ธันวาแต่คลอดจริง29พฤศจิกายนค่ะ

คลอด38สัปดาห์ 2วันค่ะ