น้ำหวาน

ขอเสียงแม่ๆที่ทานน้ำหวานทุกวัน พวกชานม โกโก้ ชาเขียว โอวัลติน นมสด และเมนูสุดโปรดชานมไข่มุกแต่ตรวจแล้วไม่เจอเบาหวานหน่อยคะ?

71 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินแต่ชาเย็นเพราะกินน้ำอะไรไม่ค่อยได้ ยังคงแพ้ท้องอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ 31 W เจาะเลือดปกติค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่กล้ากินชาเลยคะ กลัวมากๆ😂