น้ำหวาน

ขอเสียงแม่ๆที่ทานน้ำหวานทุกวัน พวกชานม โกโก้ ชาเขียว โอวัลติน นมสด และเมนูสุดโปรดชานมไข่มุกแต่ตรวจแล้วไม่เจอเบาหวานหน่อยคะ?

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดช็อคโกแลตมากค่ะ แถมกินเค้กทีวันละสองสามชิ้นแต่ไม่เจอเบาหวาน หรือ น้ำตาลสูงเลยค่ะ 😂😂😂