น้ำหวาน

ขอเสียงแม่ๆที่ทานน้ำหวานทุกวัน พวกชานม โกโก้ ชาเขียว โอวัลติน นมสด และเมนูสุดโปรดชานมไข่มุกแต่ตรวจแล้วไม่เจอเบาหวานหน่อยคะ?

71 ตอบกลับ

บ้านนี่จ้ากินโกโก้ โอวัลติน ช็อกโกแลต กินชานมไข่มุก ตอนแรกกินเกือบทุกวันตรวจ2ครั้งผ่านหมดเลยจ้าา แต่ตอนนี้อิแม่ไม่ค่อยกินเท้าไรล่ะเพราะเบื่อของหวานมากตอนนี้