น้ำหวาน

ขอเสียงแม่ๆที่ทานน้ำหวานทุกวัน พวกชานม โกโก้ ชาเขียว โอวัลติน นมสด และเมนูสุดโปรดชานมไข่มุกแต่ตรวจแล้วไม่เจอเบาหวานหน่อยคะ?

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินชานม ชาเขียว โกโก้เกือบจะทุกวันคะแต่ปกติจะไม่ใส่น้ำตาลหวานน้อยอยู่แล้วไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมแต่ตรวจเบาหวาน2รอบก็ไม่เจอคะอาจจะขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

4y ago

ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วไปตรวจก็ไม่มีคะแต่จะเป็นเรื่องน้ำหนักมากกว่าค่ะ