น้ำหวาน

ขอเสียงแม่ๆที่ทานน้ำหวานทุกวัน พวกชานม โกโก้ ชาเขียว โอวัลติน นมสด และเมนูสุดโปรดชานมไข่มุกแต่ตรวจแล้วไม่เจอเบาหวานหน่อยคะ?

71 ตอบกลับ

ตั้งแต่7เดือนมา ติดโกโก้มากค่ะ แต่จะสั่งหวานน้อย. ตอนนี้9เดือนก็ยังกินอยู่ ไม่มีเป็นเบาหวานเลยค่ะ ❤️

5y ago

บ้านนี้รอลุ้นอาทิตย์หน้าคะ😂