น้ำหวาน

ขอเสียงแม่ๆที่ทานน้ำหวานทุกวัน พวกชานม โกโก้ ชาเขียว โอวัลติน นมสด และเมนูสุดโปรดชานมไข่มุกแต่ตรวจแล้วไม่เจอเบาหวานหน่อยคะ?

71 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำอัดลมชอบมากค่ะ โกโก้ปั่น นมสด ขนมเค้ก นี่ของโปรดเรยค่ะ เบากวานไม่ถามหา แต่น้ำหนักตัวนี่สิค่ะ ไม่อยากนึกถึงหลังคลอดเรย😂