คลอด พ.ย 62

ขอเสียงแม่ๆที่คลอด เดือน พ.ย. หน่อยจ้า หญิงหรือชายคะ แม่บ้านนี้เริ่มดิ้นแรงแล้ว^^ 23w

คลอด พ.ย 62
175 ตอบกลับ

ได้ผู้หญิงค่ะอายุครรภ์ตอนนี้ได้25สัปดาห์อีก5วันแล้วค่ะรู้สึกได้ว่าท้องนี้ดิ้นแรงจริงๆๆค่ะหิวตลอดๆๆเลยค่ั

5y ago

อย่างนี้จะรู้ได้ไงค่ะน้ำหนักลูกเท่าไหร่จะลงที่ลูกหรือแม่ค่ะ