กำหนด คลอด พ.ย 62

กำหนด 5พ.ย62 ตอนนี้38+6 วิค ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่อยากแตกแล้วค่ะ อยากเจอเจ้าลูกชาย หัวใจดวงน้อยบ้านไหนกำหนด พ.ย บ้างค่ะ

77 ตอบกลับ

กำหนด15 พย. แต่อิแม่อยากแตกแล้ว😂 เจ็บเตือน เจ็บหลอก หลอกแม่เก่งมาก ท้องปั้นแข็งบ่อยสุดๆ เวลาเดินเหมือนมีอะไรจะร่วงมายังงั้นเลย คอยพยุงท้องไว้ตลอด เดินทีเสี่ยวแปล๊บๆตลอด ได้แต่รอไปต่อค่ะ😁

บ้านนี้คุณหมอคำนวณจากประจำเดือน30พ.ย. แต่อัลตราซาวด์ดู23พ.ย. คิดว่าคงอยู่ราวๆนี้ค่ะบวกลบไม่เกิน2สัปดาห์ เริ่มเจ็บเตือนทำงานเดินเยอะค่ะ 35+2

บ้านนี้ 28 พ.ย. ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เริ่มท้องแข็งบ้าง เจ็บท้องเตือนบ้าง เจ็บหัวหน่าวบ้างแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อย วันนึงก็1-2รอบ

บ้านนี้39+3 กระตุ้นไปรอบนึงเเล้ว ยังไม่มีอาการไรเลยคะ หมอนัดกระตุ้นอีกที30ต.ค.นี้ เเม่อึดอัดมากกินไรไม่ค่อยมากเเล้วจะอ้วกตลอด

กำหนด10พย แต่หมอนัดผ่า1พย ก็ยังเงียบค่ะ แต่ไม่รู้ว่าอาการที่เป็นใช่ปวดเตือนไหม คือเจ็บขาหนีบ ท้องแข็ง อะไรประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด20พย.ค่ะ เลื่อนเข้ามา11พย.เลื่อนเข้า6พย.เลื่อนเข้ามา30ตค. สรุปปวดท้องตั้งแต่คืน27ตค.เช้า28ตค.แตกแล้วจ้าาา

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะแม่ วันนี้โดนตรวจภายในหมอบอกมดลูกยังไม่เปิดเลย รอได้เป็นอาทิตย์อิแม่ใจจะขาดแล้ว😂

25พย.จ้า เจ็บเตือนบ่อยมาก ขากับเท้าบวมจนเดินไม่ได้ มันชาไปหมดเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดอยู่เหมือนกันค่ะ 36 week

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย แต่คลอดน้องวันที่ 24 ต.ค 37 วีค 5 วัน มีน้ำเดินกับมูกเลือดรีบไปโรงบาลทันทีเลยคะ

5y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

กำหนด 11 พ.ย. 38+1 เงียบเหมือนกันค่ะ เห็นคนอื่นอวดลูกไอ้เราก็อิจฉาเมื่อไหร่ลูกจะออกมาให้อวดบ้างนะ😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก้เงียบ..อยากมากตอนนี้