8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.
405 ตอบกลับ

36+6 กำหนดคลอด 6 พ.ย. 62 เช่นกันค่ะ แต่น้องไม่กลับหัว เลยมีกำหนดผ่าคลอด 31 ต.ค. นี้ค่ะ แต่หวั่นๆ ว่าจะแตกก่อน คุณหมอให้ลุ้นถ้าปวดท้องคลอด หรือน้ำเดิน ก่อนกำหนดผ่า ลุ้นว่าน้องจะกลับหัวรึป่าว ถ้ากลับหัวก็ให้คลอดเองได้ค่ะ แต่ถ้าไม่กลับหัว ก็ต้องผ่าคลอด ตอนนี้ลุ้นอยู่ทุกวันเลยค่ะ พร้อมมากกับการคลอด จะด้วยวิธีไหนก็ตาม อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ 🤗🤗🤗

8เดือนกว่าเหมือนกันค่ะแม่กำหนดคลอด6พ. ย. เหมือนกัน ค่ะ แต่ ตอนนี้ เริ่ม้บเตือนมากขึ้นแล้วค่ะดูถ้าทางหน้าจะได้คลอดเดือนนี้แน่ๆๆ 👉#คุณแม่ ท้อง ใหญ่ มาก เลย ค่ะ อิอิ👈😊😊

ท้องหย่อนลงตำ่มากดูท่า เดินลำบางมั้ยแม่ บ้านนี้คลอด17ตุลานี้ ท้องตึงไปหมดแล้ว ลุกขึ้นฉี่บางวันลำบางมากปวดหน่วงโอย ✌🏻

17 พ.ย ค่ะ ตื่นเต้นมาค่ะ เตรียมของไม่ถูกเลยไม่รู้ต้องซื้ออะไรบาง ไม่รู้เสื้อผ้าต้องใช่กี่ชุด ต้องใช้เยอะไหมถึงจะพอ

คุณแม่ท้องลงมากเลยนะคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย.ค่ะ เมื่อหลายวันก่อนเจ็บท้องจี๊ดๆ เจ็บแล้วก้อหายค่ะ

5y ago

ดูท่าจะแตกก่อนวันที่9แน่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนจ้าแต่แม่ว่าไม่น่าถึงวันที่29นี่ก้อเริ่มเจ้บจิ้ดๆๆแล้วจร้า

5y ago

เป้นเหมือนกันค่ะแม่

ป้าดคุณแม่ดูตัวเล็ก ลูกตัวใหญ่มากค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ ของเรา 37 w แม่อ้วนแข่งลูก

กำหนด13พย.ค่าาา ยังไม่มีอาการใดๆนอกจากตอนนอนจะปวดหลัง กับลูกดิ้นจนฉี่บ่อยมากก

บ้านนี้7เดือนกว่าเเร้วจร้า #ไม่เหมือนคนท้องอะค่ะเหมือนใขมันมากกว่า555😂😂😂

18 พ. ย เหมือนกันค่ะ เจ็บร้าวช่องคลอดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ อยากลาคลอดแล้ว!!