คลอด พ.ย 62

ขอเสียงแม่ๆที่คลอด เดือน พ.ย. หน่อยจ้า หญิงหรือชายคะ แม่บ้านนี้เริ่มดิ้นแรงแล้ว^^ 23w

คลอด พ.ย 62
175 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด 9พฤศจิกาจ้า ได้ลูกสาว 25+2วีคแล้วค่ะ น้องดิ้นเเรงเเละถีบเเรงมากจนเเม่นี่ตกใจตลอดเลยค่ะ สงสัยอยู่ข้างในคงจะอึดอัดเเย่เเล้วมั้งค้ะเลยถีบเเม่ซะแรงเลย55555

29นี้หมอนัดแต่ไม่รุ้จะคลอดหรือปาวยังม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยค่ะมีแค่ท้องแข็งบ้างช่วงท้องใหญ่มากหนักตั้ง90กว่า🤪🤪

คลอด11พย.ค่ะ น้องดิ้นแรงมาก ตอนดิ้นลองให้พ่อดูพอยิ้มใหญ่เลยค่ะ บ้านนี้ไม่ทราบเพศเพราะประเทศนี้ผิดกฏหมายค่ะ

ได้ผู้หญิงค่ะอายุครรภ์ตอนนี้ได้25สัปดาห์อีก5วันแล้วค่ะรู้สึกได้ว่าท้องนี้ดิ้นแรงจริงๆๆค่ะหิวตลอดๆๆเลยค่ั

5y ago

อย่างนี้จะรู้ได้ไงค่ะน้ำหนักลูกเท่าไหร่จะลงที่ลูกหรือแม่ค่ะ

ญ ค่ะ 8 พ.ย. เริ่มทยอยซื้อเสื้อผ้าของใช้แล้วค่ะ ค่อยๆปั้มเงินไปด้วย ซื้อไปด้วยซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ

26 สัปดาห์ ลูกสาวกำหนดคลอด 28 พ.ย.ค่ะ แต่มีคนชอบทักว่าท้องเล็ก แม่ก็น้ำหนักลดลง เริ่มเครียดเหมือนกัน

5y ago

บ้านนี้27+5..15ธันวาเบยจร้า

11.11.62 ญ จ้า ตอนนี้ดิ้นแรงมากกก ขวาๆซ้ายๆ ดิ้นแรกๆตอน4เดือนมาขวาตลอดเข้าใจว่า ช. แต่ไหงมา ญ จ้า

5y ago

👍😚👍😚

24 พ.ย. ได้ลูกชายค่ะ บางวันก้อดิ้นแรง บางวันก้อเบาค่ะ แต่ก้อยังดีที่ดิ้นให้แม่รู้สึกดี

บ้านนี้32+4 ลูกสาวจ้า ดิ้นแรงมากเลย ยิ่งเวลากลางคืนยิ่งดิ้นแรงค่ะ แม่ไม่เปนอันนอนเลย

หมอนัด 2 ธ.ค. ลูกสาวจร้าา ท้องก็จะโตหน่อยแม่กินเก่งแถมไม่มีอาการแพ้ท้องด้วย ตอนนี้ 22 W 4D