22 กันยายน ขอเสียงหน่อยค่ะ นี้แค่ส่วนผ้าแค่นั้นนะค่ะ

ยังถ่ายไม่หมดนะคะ เครื่องใช้อีกเพียบ

22 กันยายน ขอเสียงหน่อยค่ะ นี้แค่ส่วนผ้าแค่นั้นนะค่ะ
31 ตอบกลับ

28กันยาค่ะแม่บ้านนี้คือก็อยากเริ่มทะยอยซื้อบ้างแต่แม่แฟนบ่นบอกให้รอคลอดค่อยซื้อ🤣แต่แม่ว่ารอรอเพศน้องแล้วก็จะเริ่มซื้อแล้วค่ะรอคลอดก่อนคงไม่ไหวคนเราถือต่างกัน🤣

บ้านนี้24กันยาเริ่มเตรียมเสื้อผ้าไว้แล้วจ้าา ค่อยๆซื้อตุนไว้รอซื้อทีเดียวตอนคลอดคงไม่ไหว 😅❤️

3 กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ตั้งใจว่าทะยอยซื้อแล้วแต่โควิดรอบตัวไม่กล้าไปไหนเลยค่ะ

กางเกงซับฉี่แบบนี้มันจะไหลออกข้างๆอ่ะแม่ ใช้อีกแบบจะดีกว่า แบบที่เราใช้ถอดซักได้ด้วย

4y ago

อ่อแม่มีแผ่นรองฉี่อีก

เยอะมากแม่ บ้านนี้นิดหน่อยขยันชักเอาคะ คลอดง่ายเลี้ยงง่ายนะคะ

18กย. ครบแล้วเหมือนกันค่ะ แต่เสื้อผ้าน้อยกลัวใส่ไม่ทันค่ะ

4y ago

ใช้ค่ะ นี้ก็น้อยกว่าผ้าองผ้าออ้อมยุ เดี๋ยวน้องก็โต

18กันยายน ค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

ก.ย. เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😊😊

14กันยายังงงๆอยู่เลย ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง 😅😅

4y ago

ค่อยเตรียม และค่อยศึกษาก็ได้ค่ะแม่ถามได้นะคะ

น่ารักจัง​คุณแม่ซื้อที่ไหนค่ะพิกีดหน่อยจ้า

4y ago

ส่วนร้านนี้ผ้าอ้อม พวกผ้ามัสลิน ไยผงใยไผ๋ร้านนี้ขายถูกเกินราคาผ้ามาจร้า