อาหารเสริมบำรุงครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยทานยี่ห้อนี้ไหมคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ อยากซื้อกินแต่ไม่มั่นใจ😂 #อาหารคนท้อง #อาหารเสริมตัวไหนดีบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาหารเสริมบำรุงครรภ์
3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขอแชร์นะคะ เคยปรึกษาคุณหมอเรื่องอาหารเสริมต่างๆ คืออยากกินบำรุงแหล่ะค่ะ คำตอบที่ได้ คุณหมอบอกว่ากินอาหารเสริมพวกนี้ใช่ว่าจะได้ผลดีกว่าแม่ที่ไม่กิน เพราะไม่ได้ช่วยอะไรเยอะอย่างที่โฆษณา คุณหมอถามว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึง 5 เดือนแม่ได้ทานอาหารเสริมพวกนี้ไหม? ก็ตอบว่าไม่เคยค่ะ หมอบอกว่าแล้วทำไมลูกถึงใหญ่ สมบูรณ์แข็งแรงขนาดนี้ ดีกว่าแม่ที่ทานอาหารเสริมอีก เพราะว่าแม่ดูแลตัวเองดีมาก กินยาที่คุณหมอให้ประจำ กินอาหารครบ 5 หมู่ ไม่เครียด นอนเป็นเวลา ออกกำลังกาย เพราะฉะนั้นอาหารเสริมไม่จำเป็นต้องกินก็ได้ค่ะ ส่วนแม่อยากกินก็ไม่ผิดนะคะ😊

3y ago

หืม..แบบนี้เน้นทานอะไรเบาๆอ่อนๆไปก่อนค่ะ😊

ข้าวไรซ์เบอร์รี่บดผงค่ะ

เฉยๆจ้า

3y ago

ขอบคุณจ้า