แม่ๆทีมคลอดเดือนธันวาคมนี้ที่ใกล้กำหนดคบอดแล้วแต่น้องยังไม่ยอมออกมา ขอเสียงหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธ.ค.ตอนนี้นอนไม่ค่อยได้เลยทรมานมากเลยคะ อยากให้น้องออกมาเร็วๆแล้ว

40 ตอบกลับ

เรา24ธันวาค่ะไม่รู้จะกระตุ้นยังไงแล้วเค้าบอกให้เดินเยอะๆเมื่อวานเราไปรพเดินวนอยู่รอบรพหลายรอบมากในใจแอบคิดน้องจะคลอดวันนี้เลยมั้ยแม่เดินเยอะมากสรุปไม่มีอาการไรเลยค่ะ🥲

บ้านนี้24ธันวา เจ็บท้องคล้ายเป็นประจำเดือน ลูกโ่ก่งตัวบ่อย ท้องแข็งขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีอาการอะไรอีกเลย กลัวโดนเร่งคลอดอยู่

10mo ago

กลัวโดนเร่งคลอดเช่นกันเลยคะแม่

บ้านนี้19ธันวาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร แม่นอนเเล้วเวลาลุก เจ็บปวดมากค่ะ หน่วงร้าวจิมิ เดินทีลำบาค อยากแตกแล้วค่ะ

10mo ago

ใช่คะทรมานมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด10ธค.น้องมาจริงวันที่3ค่ะมาตอนนอนน้ำเปียกเต้มกางเกงเลยมาเเบบงงๆเพราะไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ

10mo ago

ดีจังเลยคะ แม่กี่วีคแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด20ธ.ค มีน้ำซึมๆออกตอนกลางคืนพอชุ่มนะคะไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคล่ำหรือตกขาวคุณแม่มีอาการแบบนี้ไหมคะ

10mo ago

นํ้าเริ่มเดินแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ครบกำหนดแล้วคะไม่ยอมคลอดสักทีหมอให้ยาเร่งคลอดวันจันทร์คะถ้าไม่ยอมออกต้องผ่าวันอังคารเช้า

10mo ago

หวังว่านะคะ อยากคลอดเองแต่ไม่อยากได้ยาเร่งคลอดเลย กลัวปวดแล้วไม่ออกต้องผ่าอยู่ดี

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ13ธันวากำหนดคลอด19ธันวาค่ะ คลอดธรรมชาติ เป็นความเจ็บปวดที่งดงามมากค่ะ

10mo ago

ว้าวยินดีด้วยนะคะโดนยาเร่งมั้ยคะเลยวันกำหนดคลอดไปเป็นอาทิตย์เลยคะ บ้านนี้ก็ยังไม่วิวเหมือนเดิมคะ กำหนดคลอด 25 ธ.ค วันนี้20แล้วยังคงสงบเหมือนเดิมคะ

บ้านนี้24ธันวา เงียบมาก นั่งผีเสื้อแล้ว กินสัปปะรดแล้ว พ่อตามแล้ว 😂😅 สงสัยอยากเลือกวันเกิดเอง

บ้านนี้กำหนด29ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะชิวมากค่ะ แต่พรุ่งนี้มีนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

10mo ago

บ้านนี้เคยโดนยาเร่งคลอดเจ็บมากๆๆทรมานสุดๆไปเลยคะ ขนาดคลอดเสร็จแล้วก็ยังปวดมากอย่างกะจะคลอดเพิ่มอีกคนแบบนั้นเลยคะ

กำหนด25ธันวาเหมือนกันค่ะเจ็บหัวหน่าวมากแต่ว่าน้องยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วค่า😆

10mo ago

จริงมากคะอยากแตกแล้วเหมือนกันเจ็บหัวหน่าวเหมือนกันเลยคะ☺☺