แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายนบ้างค่ะ

ขอเสียงหน่อยค่ะ

42 ตอบกลับ

9มิถุนาค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ

กำหนด11มิ.ย.ค่ะแต่นัดผ่าวันที่7

บ้านนี้กำหนดผ่าวันที่7จ้า

9มิถุนาย้ายทีมเมื่อวานคะ☺️

4mo ago

ปวดท้องคะปากมดลูกเปิด3เซน

24 มิถุนา ทีมลูกชาย ท้องแรดค่ะ

1 มิ.ย.จ้า 39+2 ยังไม่แตกเลยค่ะ😭

8มิถุนาค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว

บ้านนี่กำหนด 22 มิถุนายนค่ะ

15มิ.ย.จ้า อยากให้ออกมาแล้ว

3 มิถุนาจ้า อยากคลอดแล้ว