ลูกอาเจียนตลอดเลยเวลากินนมไปก็อาเจียนออกหมด

ขออนุญาตินะค่ะสอบถามน่อยค่ะลูกกินอะไรไปก้อาเจียนออกหมดหาหมอก็ยังไม่หายเลยค่ะ​ (8เดือนค่ะ)ทำไงค่ะสงสารลูก, ด้วยไหมคะพอดีเรากินหมูกะทะมาตอนเย็นแล้วตื่นขึ้นมาอาการเวียนหัวใจสั่นท้องเสียมันเกี่ยวกันด้วยไหมคะขอถามหน่อยค่ะใครรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจเกี่ยวก็ได้นะคะ ถ้าแม่มีอาการแบบนี้ แล้วน้องกินนมแม่ ถ้าน้องไม่ดีขึ้น พาหาหมอนะคะ🙂