ลูกได้8 เดือนค่ะ ตอนนอนเหมือนจะนอนกรน

ลูกได้8 เดือนค่ะ ตอนนอนเหมือนจะนอนกรน เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

สังเกตและถ่ายคลิปไว้ค่ะ ว่าเป็นเพราะท่านอน จมูกตัน หรือลิ้นไก่โต อันหลังคุณหมอจะเป็นคนพิจารณาให้ค่ะ เจอคุณหมอรอบหน้าก็เอาคลิปให้ดูค่ะ ปล.น้องที่บ้านก็เริ่มกรน คุณหมอให้ถ่ายคลิปไว้ให้ดูเพราะเบื้องต้นดูลิ้นไก่ให้แล้วปกติดี

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่น้องก็ปกติดีนะคะแม่