8เดือนค่ะ

เผลอเดินแรงๆกะแทกเท้าจะเปนอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินไม่เป็นไร ระวังหน่อยนะคะ. ครรภ์ที่8อยุ่ในช่วงใกล้คลอดมากๆแล้ว ท้องก็ใหญ่ อันตรายคะ ทำอะไรค่อยๆนะคะ ตอนนี้แม่ 7 ยังต้องช้าๆเลยคะคุณแม่ ถ้าไม่มีเลือดออก กะแทกท้องโดยตรง ไม่เจ็บก็ไม่เป็นไรคะ อย่าให้โดนอะไรนะ🤰✌🏻🎈🎉