แบบนี้ละเอียดเกินไปรึป่าวคะ สำหรับน้อง8เดือนค่ะ. ?

Post image
2 ตอบกลับ

ปรับให้หนืดขึ้นอีกนิดและ ข้าวหุงสุดนิ่มๆจะได้ฝึกเคี้ยวค่ะ

7y ago

แยกปั่นค่ะ ข้าว ผัก หมู หมูยังต้องปั่นละเอียดอยู่เพราะย่อยยากค่ะ

ปรับให้หยาบขึ้นกว่านี้หน่อยค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ