เเม่ติดโควิดตอน 8เดือนค่ะ

อเม่ติดโควิดตอน 8 เดือนค่ะ เป็นห่วงตัวเล็กมากๆ เบื้องต้นไม่มีอาการอะไรเลย สอบถามเเม่ที่เคยติดโควิด อาการรุนเเรงต่างกันเเค่ไหนคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโควิดพึ่งหายอาทิตย์ที่แล้ว ตรวจเจอแล้วไปโรงพยาบาล หมอให้ยาต้านโควิทมากินเอดมิดโรงบาล4วัน เพราะคนท้องเป็นโควิทความเสียงจะสูง บ้านนี้มีอาการปวดหัว ไอมีเสมหะ มีน้ำมูก เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว

2y ago

ทางนี้ไม่รับรักษาค่า ป่วยมาเเล้ว 4 วันกินยาพารา ค่ะ