ฝากครรภ์ครั้งแรก มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างค่ะแม่ แล้วต้องได้ทำอะไรบ้างค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรก

2 ตอบกลับ

หลักๆก็ตรวจครรภ์ ตรวจเลือดค่ะ ช่วงนี้น่าจะมีค่าตรวจโควิดเพิ่มด้วยค่ะ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ที่อะค่ะแม่

เราฝากคลีนิค 1,700 บาท เจาะเลือด ซาวด์ ยาบำรุง