อากาศร้อน

ขออนุญาตสอบถาม แม่ๆคนไหนที่บ้านไม่มีแอร์บ้างค่ะ แล้วจัดการกับความร้อนให้ลูกน้อยยังไง ตอนนี้ที่บ้านน้อง 2 เดือนค่ะ ขี้ร้อนมาก พัดลม2ตัวเอาไม่อยู่ หัวเปียกทั้งวันเลยค่ะ มีคอแดงบ้างนิดหน่อย เพราะทาครัมทาแป้งให้เลยไม่เป็นแผล มีวิธีกำจัดร้อนแนะนำไหมค่ะ น้องอาบน้ำ วันล่ะ 3รอบ เช้า กลางวัน เย็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดพัดลมหลายตัวไม่ดีนะค่ะ เดี๋ยวน้องไม่สบายค่ะ ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำเช็คตัวน้อง เวลางอแง

สู้ๆค่ะ อากาศบ้านเราร้อนค่ะ