ลูกชอบแหวะนมแม่ และถ่ายน้อย วันล่ะ2รอบ

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำแม่บ้านอื่นด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องยัง1-6เดือนเเล้วเเหวะเเนะนำไห้กินนมปกติไม่มากไป จนเกินกระเพา จับเรอทุกรอบ ถ้าน้องร้องกินบ่อยๆจุกหลอกช่วยได้ค่ะ ถ่ายน้อยบ้ายเรา2m9Dถ่ายวันละ2ครั้งค่ะ ถ้าไม่ถ่าย10วัน12วันเเบบนี้ควรกังวนค่ะ

เด็กแรกเกิดแหวะนมเป็นเรื่องปกติค่ะ หูรูดกระเพาะยังทำงานไม่ดี หรืออีกอย่างให้นมน้องกินเยอะกินไปค่ะ พอเค้าเริ่มโตจะค่อยๆเบาหายไปเอง

บ้านนี้1เดือน5วันแหวะบ่อยค่ะเพราะกินเยอะอึวันเว้นวัน น้องนมผงบ้วนน่าจะได้เปลี่ยนนมค่ะ

อายุเท่าไหร่คะ ถ้าแหวะนมคือกินเยอะไปค่ะ

บ้านนี้บางวันไม่ถ่ายก็มีค่ะะก็ปกตินะคะ