เสลดติดคอ

เด็ก2เดือนไอมีเสลดติดต้องดูดออก เช้า กลางวัน เย็น สงสารลูกมาก มีวิธีรักษาอื่นไหมครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าดูดแล่วยีงไม่ดีขึ้นพาไปหาหมอค่ะเพราะน้องอาจจะมีเสบดเยอะจนลงปอดได้

ดูดออกก็เปนวิธีที่ดีและปลอดภัยที่สุดค่ะ สุ้ๆนะคะ