ดืมนมทุกวัน

ดืมทุกวัน วันล่ะ3กล่องเช้า กลางวัน และก่อนนอน ตั้งแต่ท้องชอบกินนมมากค่ะ

ดืมนมทุกวัน
26 ตอบกลับ

ก่อนท้องแม่ทานนมบ่อยไหมค่ะ ถ้ามาโด๊ปตอนท้องทีเดียว โอกาสที่ลูกจะแพ้นมวัวมีเยอะนะคะแม่ ไม่ใช่แค่นม แต่อาหารที่ทานมากไประหว่างท้อง น้องมีสิทธิ์แพ้ได้หมด ทั้งแพ้ทันที และแพ้สะสมนะคะ ทานแค่พอดีดีกว่าค่ะ

4y ago

บขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ ลูกสองคนม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องคนนี้อยากกินแต่นมค่ะ แต่ก็สะหรับกินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้บ้างค่ะ จะไม่กินแต่นมวัว

บ้านนี้ก็กินนมเก่งขึ้นค่ะ เพราะอยากให้ลูกแข็งแรง กินทุกยี่ห้อ สลับเปลี่ยนไปเรื่อย เพื่อตัวเล็กในท้อง แม่อย่างเราทำได้ทุกอย่าง ☺️☺️☺️

ทานสลับๆกันนะคะแม่ นมวัวจืด น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง น้องจะได้ไม่แพ้ค่ะ ทำลืมๆบ้างก็ได้ การอัดนมเยอะๆไม่ได้มีผลดีนะคะ

ขอบคุนคำแนะนำนะค่ะ เปลี่ยนทุกวันค่ะแม่ ดีน่า น้ำเต้าหู้ แลคตาซอย บ้านนี้กินสะหรับกันค่ะตั้งแต่ท้องชอบกินนมมาก

ทานนมวัวเยอะ ระวังลูกแพ้นมวัวนะคะ สลับเช้า นมวัว บ่ายนมถั่วเหลือง เย็นนมอัลมอน นมข้าวโพด บ้างนะคะ

ขนาดบ้านนี้กินวันละ 2 กล่อง และกินสลับกันกับนมประเภท​อื่นๆ น้องยังแพโปรตีน​นมวัวเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ กินแบบนี้ม่มีน้องคนไหนแพ้เรยจร่แม่ ขอบคุนคำแนะนำนะค่ะ😊

ตอนท้องแรกเรากินยี่ห้อเดียวเลย 4มื้อ ลุกออกมาแพ้นมวัวเลยค่ะ พอมาท้องนี้ กินสลับไปมา

กินค่ะ แบบชง กินคละกับนมอื่นๆ ทั้งเต้าหู้ นมแพะ นมโค โยเกิร์ต กินหมด วันละ2-3อย่าง

บ้านนี้ก็กินวันละ3กล่องจ้า แต่กินสลับกันกลัวลูกออกมาจะแพ้ น้ำหนักแม่พุ่งมากจ้า

4y ago

จร้าแม่☺️

ดื่มสลับกับน้ำเต้าหู้หรือนมถั่วเหลืองด้วยนะคะแม่😊ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ