น้องอึเป็นมุกแต่ไม่เยอะ วันล่ะ2-3รอบ ปกติน้องจะอึแคีวันล่ะรอบ ปกติมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็วันละ 2 รอบเหมือนกันค่ะคิดว่าน่าจะปกตินะคะ แม่ลองสังเกตอาการน้องร่วมด้วยดูค่ะว่ามีซึมไม่ร่าเริงเหมือนเก่าไหม กินนมน้อยลงหรือเปล่า ถ้ามีถ่าย 4-5 ครั้ง++ ลองหาหมอดูเลยค่ะ เผื่อท้องเสียหรือเป็นอะไร ❤️

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เวลาน้องจะอึท้องน้องจะร้องเสียงดังมาก แต่แม่กำลังพาน้องไปหาหมอดุค่ะ