ลูก 3 เดือนกินนมครั้งละ 3 ออนซ์

ขอสอบถามให้แม่หน่อยตอนนี้น้อง2.5-3 ออนซ์ทุก 3-4 ชั่วโมงแบบนี้น้องกินนมน้อยไปไหมคะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง 5.5โลคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน 7.4 โล แล้วค่ะ ให้กินเต้าถ้าไปข้างนอกจะให้ขวดแค่ 3 ออนค่ะ แต่รู้สึกว่าจะไม่อิ่มต้องบางทีอาจจะ 4 ออน กินจนอ้วก ไปหาหมอยังบอกน้ำหนักน้องเกินค่ะแม่ตกใจเหมือนกัน

ลูกเราก้กินประมาณนี้ นน.ประมาณนี้ค่ะ กินเฉลี่ยวันนึง24ออน กินบางทีก้3ชม.ครั้งแต่ถ้าอึบ่อยก้หิวบ่อยค่ะ กำลังจะ3เดือน

คำนวนตามน้ำหนักน้องได้เลย แม่ค่อยแบ่งเป็นมื้อๆๆ ให้น้องในจำนวน ออนซ์ที่ได้

เหมือนกันเลยค่ะ เฉลี่ยแล้วไม่ถึง 24 ออนซ์ต่อวัน พยายามให้กินแต่ไม่กิน 😅

ขยับเวลาทุก 4 ชมดูค่ะ วัยนี้เขาห่วงเล่นแล้ว ไม่ค่อยกินนมค่ะ

ควรกิน24-32ออนต่อวันค่ะ

1y ago

น้องกินไม่ถึงเลยค่ะ แม่พยายามป้อนแล้วน้องไม่กินเลย

ชมละออนเฉลี่ย