เด็ก 3 เดือนกินนมกี่ออนซ์กันแล้วคะ

เด็กบ้านนี้กินนมแม่ล้วน กินครั้งละ 2.5-3 ออนซ์ แต่วันนึงแค่ 18-20 ออนซ์ เองค่ะ ยิ่งเลี้ยงยิ่งจิ๋ว กินช้าไม่ยอมดูดเหมือนเดือนแรก แม่กลุ้มใจจังค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่สามารถเข้าไปดูที่ติดตามพัฒนาการเด็กในแอพนี้ได้เลยค่ะ มีแนะนำว่าเด็กแต่ละวัยควรกินเท่าไหร่ๆ