ลูก 3 เดือนกินนมครั้งละ 3 ออนซ์

ขอสอบถามให้แม่หน่อยตอนนี้น้อง2.5-3 ออนซ์ทุก 3-4 ชั่วโมงแบบนี้น้องกินนมน้อยไปไหมคะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง 5.5โลคะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เฉลี่ยแล้วไม่ถึง 24 ออนซ์ต่อวัน พยายามให้กินแต่ไม่กิน 😅