ตัวเล็ก

ถ้าพ่อตัวเล็กลูกก็จะตัวเล็กจริงมั้ยคะ 3 เดือน เพิ่งจะ 4 โลคะ

ตัวเล็ก
20 ตอบกลับ

เราสูง 155 หนัก 38 ส่วนแฟนเราสูง 163 หนัก 50 ตัวเล็ก และผอม ทั้งคู่ ลูกจ้ำม่ำมากตอนนี้ 4 เดือน 7.4 โล กรรมพันธุ์ไม่ได้มีผลอะไรมาก แนะนำให้ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ และคุณแม่เองทานอาหารให้ครบ5 หมู่ และสารอาหารมากๆนะคะ

จิงค่ะบ้านนี้ลูกตอนเล็กๆ อ้วนมากนน น้องงเกินกินนมแม่อย่างเดียว แม่เป็นคนผอมสูง. พอได้ขวบน้องกะเริ่มม นน ไม่ค่อยขึ้น ผอมสสูงเหมือนเเม่ตอนนี้5ขวบแล้วยัง14กก อยู่เลยค่ะ ??

เกี่ยวกับทั้งพันธุกรรมของทั้งคุณพ่อและคุณแม่รวมๆกันค่ะ^^บ้านนี้แฟนเก่าตัวเล็ก แต่แม่สูงและแข็งแรง น้องตัวโตค่ะ สูง ขายาว

บ้านนี้ครอบครัวทางพ่อผอมทั้งครอบครัวเลยค่ะตัวเล็กด้วย มีแต่ตัวเราเนี้ยแหล่ะค่ะตัวใหญ่เหมือนช้างอยู่ในบ้าน. 555555

กรรมพันธ์คะแม่ บ้างได้ทางครัวแม่ บ้างได้ทางครอบครัวพ่อ เด็กไม่จำเป็นเหมือนแม่หรือพ่อ เหมือนคนในครอบครัวได้คะ

กรรมพันธ์อาจมีส่วน บ้านนี้พ่อแม่ ตัวใหญ่ แต่ลูกตัวเล็ก แต่น้ำหนักตามเกณ์ แข็งแรงดีค่ะ

เป็นกรรมพันธุ์จ้ะแม่ บ้านนี้ผอมทั้งพ่อทั้งแม่ ลูกกินเท่าไหร่ก็ไม่เป็นหมูเลย ?

บ้านนี้แม่ตัวเล็กน้ำหนัก46พ่อก้อตัวเล็กน้ำหนักแค่48ลุกสาวสี่เดือน7โลแร่วค่ะ

เป็นไปได้จ้า จากกรรมพันธุ์ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่แข็งแรงเนอะ❤️

บ้านนี้น้องก็ตัวเล็กค่ะ 6เดือนประมาณ7โล?