ยาบํารุงครรภ์ เม็ดสีเหลือง เม็ดสีเขียว และก็เม็ดสีแดง ช่วยบำรุงอะไรคะ แต่ละสีต่างกันยังไงคะ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆๆได้ยาบำรุงครรภ์เม็ดสีอะไรกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้เม็ดสีเขียวมาค่ะ พี่สาวท้องกะได้แต่สีแดงมาเลยสงสัย ปกติกะจะเคยเห็นแต่สีแดงกะชมพูค่ะ ค้นหาข้อมูลในเน็ตกะไม่ค่อยมีข้อมูล เลยอยากถามแม่ๆบ้านไหนได้ยาบำรุงเม็ดสีเขียวบ้างค่ะและเป็นยาบำรุงประเภทไหนค่ะ ที่สงสัยเพราะรู้สึกว่ากินแล้วมีความรู้สึกมีกลิ่นเหมือนคาวๆๆค่ะ ปล.ฝากท้องคนละโรงพยาบาลกะพี่สาวค่ะ

305 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรก ได้เม็ดโฟลิกเล็กๆสีเหลือง กับสีฟ้าค่ะ ลักษณะเหมือนเม็ดสีเขียวของคุณแม่ ช่วง3เดือนถัดมา ได้เม็ดโพลิกสีเหลืองเหมือนเดิม ได้เม็ดสีดำ และก็ได้แคปซูลสีเหลืองสลับน้ำตาลค่ะ ไม่รู้ว่าถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้จะได้ยาตัวไหนอิก

4y ago

ดี จัง บ้านนี้ แพ้ หนัก มาก ค่ะ เพิ่ง เริ่ม มา กิน ได้ ตอน 20 week ค่ะ เริ่ม ดิ้น ล่ะ ค่ะ แม่