ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ หลังผ่าคลอดมาแม่บ้านไหนมีอาการ ไอ ระคายคอบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีคอแห้ง ลิ้นชา ไอนิดหน่อยเป็นเสลด ไอทีเจ็บแผลผ่ามากค่ะ

8mo ago

ตอนนี้ไม่เจ็บแผลแล้วค่ะ เพราะน้องจะได้ 2 เดือนแล้ว ลิ้นไม่ชา ตอนผ่าแรกๆๆไอมีเสลดแต่ตอนนี้ ไอแห้งๆๆแล้วค่ะ