ยาบํารุงครรภ์

ยาบํารุงครรภ์ มีใครทานแล้วอ้วกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทานโฟลิคแล้วขมปาก คลื่นไส้ อาเจียนหนักมาก ทานได้ 3 สัปดาห์แล้วก็หยุดทาน อาการดีขึ้น ทานอาหารได้ ไม่อาเจียน ไม่ขมปาก

กินข้าวใกล้อิ่มแล้วกินยาเลยค่ะแม่ อดทนนะคะเพื่อตัวน้อย

3y ago

ขอบคุณค่ะ