ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนโดนหมอกระตุ้นเปิดปากมดลูกไหมคะ ถ้ามีเลือดซิบๆออกต้องไปหาหมอไหมคะ 37+6w

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกไม่ต้องตกใจค่ะ แต่ถ้าปวดท้อง ท้องแข็งถี่ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

ถ้ามีอาการเจ็บท้องและท้องปั้นถี่ร่วมด้วยก็ไปหาหมอนะคะแม่

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะ