ขอสอบถามแม่ๆ37+

ขอสอบถามแม่ๆ37+หน่อยค่ะใกล้คลอดแล้วลูกทำไหมถึงดิ้นเบาลงค่ะ ไปหาหมอก็ว่าปกติยากรู้ว่าแม่ๆทานอื่นเป็นเหมือนกันไมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4ค๊าที่น้องดิ้นน้อยเพร่ะน้องเริ่มตัวโตแล้วค่ะพื้นที่ในท้องเราก็เริ่มน้อยลงทำไห้น้องทำได้แต่บิดตัวไปมาแล้วก็โก่งตัวค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้ ก้อ 37 w คะ ไปหาลุงหมอเมื่อวาล น้องดิ้นน้อยลง และ เบามาก พอไปชาวด์ เสียงหัวใจเต้นปกติคะ ลุงหมอบอก วันหนึ่ง ถึง 10 ครั้งยังปกติคะ

ถ้าใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะหรือบางคนอาจจะไม่ดิ้นเลย นั่นคือปกติค่ะ แต่เราไม่ชัวร์สาเหตุที่แท้จริงนะคะว่าทำไมดิ้นน้อยลง

เรา39วีค2วันไม่ดิ้นน้อยลงเลยค่ะได้ยินแต่คนอื่นพูดว่าดิ้นน้อยลงบ้านนี้ยังคึกอยู่เลยไม่รู้จะคลอดตอนไหน🥺

37+5 ดิ้นแรงอยู่นะคะ หลังกินข้าว1ชั่วโมงก็เกิน10ครั้งตลอด ถ้าไม่หลับ ไม่รู้น้องดีดอะไร🤣

เรา37+4เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นน้อยลงแต่ชอบโก่งตัวแทน ดิ้นทีแรงมากแม่

บ้านนี้กัอดิ้นน้อยลงค่ะ37+1 เเต่รู้สึกเหมือนน้องสะอึกบ่อยมากค่ะ

คงเป็นเพราะส่วนหัวน้องอยู่ในท่าเตรียมลงอุ้งเชิงกราน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ไม่รู้สึกดิ้นเลย กังวลมาก🥺

ตอนนี้38+4 ดิ้นเบาเหมือนกันคะ แต่คุณหมอว่าปกติ