ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ​ ท่านไหนเคยเครียดจนคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ​ บ้านนี้เครียดทุกวั​นเลย​ แม่กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ​ #36w2d

1 ตอบกลับ

อายุครรถ์ตั้งแต่ 36 วีคขึ้นไป สามารถคลอดได้โดยไม่มีอันตรายแล้วค่ะแม่

2y ago

ต้องไปหาคุณหมอแล้วแหละแม่​ แม่มีอาการข้อที่3และ4 ตามที่คุณแม่หามาให้เลยค่ะ​ ขอบคุณมากๆค่ะแม่😘😘